loading icon

Cơ hội giao thương hàng sỏi đá sang thị trường Nhật Bản

Tháng Ba 12, 2022
Tin tức

Toàn Cầu vừa có chuyến thăm trong đầu năm mới 2022 với Quý đối tác của chúng tôi là một Nhà cung cấp sỏi đá tự nhiên lớn ở Việt Nam. Mở đầu năm mới với đơn đặt hàng 1 container 20 Feet đã cập cảng Osaka, Nhật Bản thành công và đang trên đường giao đến cho khách hàng thân thiết của Toàn Cầu tại thị trường Nhật Bản.

Chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, số lượng, quy cách, đóng gói để đảm bảo hàng hóa được giao đến nơi cho Khách hàng như đúng yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Khách hàng xuyên suốt và xử lý các vấn đề liên quan đến vận chuyển để sản phẩm được giao đúng thời gian.

Với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp các loại sỏi đá màu trắng hoặc đá màu tiêu chuẩn thị trường xuất khẩu như kích thước 15-25 mm, 25-30 mm,…Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các loại sỏi đá theo quy cách và chất lượng Quý khách yêu cầu.

Ngoài nhận các đơn đặt hàng xuất khẩu cho thị trường chính là Nhật Bản, Chúng tôi còn có thể cung cấp cho các công trình, khách sạn, nhà hàng,… tại Việt Nam.

Nếu Quý Khách quan tâm đến các loại sỏi đá trang trí, thi công, xây dựng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại công ty (+84) 286-2929-333 hoặc 0765-428-407 (nhân viên kinh doanh Hồng Thu). 

Hey, like this? Why not share it with a buddy?

COPYRIGHT © GLOBAL TRADING SUPPORT CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED
Back to Top